Nhận giá tốt nhấtVào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Chọn màu hồng cho trang trí nội thất gia đình

Màu hồng là gam màu lãng mạn, ngọt ngào nhưng vẫn với thể giúp cho phòng khách đẹp một cách lịch thiệp và tinh tế nhờ vào việc khéo léo lựa tìm phối hợp gam màu. Mọi người chắc đã đều quen thuộc với gam màu hồng làm đẹp cho không gian phòng ngủ và phòng của những bé. Tuy nhiên, chắc hẳn có không quá nhiều người biết rằng, gam màu tưởng như khá kén chọn không gian này lại được lựa tìm để làm đẹp cho phổ biến những thiết kế phòng khách hiện đại.

Một phần nguyên nhân bởi màu hồng là một trong các gam màu mang thể tạo nên nhiều nhất xúc cảm tích cực, nét đẹp dịu dàng, gợi cảm, tạo ra không khí ấm áp, gần gũi cho toàn bộ người sống trong phòng. Màu hồng còn mang thể tạo sự cân bằng cũng như tâm lý an yên, lạc quan cũng như cảm giác thư giãn cho không gian đón khách của chủ nhà.

Phương pháp lựa chọn màu hồng khiến màu nhất

Các chuyên gia tư vấn màu sắc cũng như thiết kế nội thất đều khuyên rằng, màu hồng là gam màu có thuộc tính “đậm”, giống chức năng của những màu khác thường được sử dụng trong phòng khách như xanh lá, xanh dương, cảm, đỏ, tím… Vì thế, màu hồng buộc phải được lựa mua làm màu nhấn trong không gian. Đặc trưng, những ai chưa từng “thử sức” trang hoàng không gian sống có màu hồng, việc sử dụng 1 nửa sắc hồng cho không gian phòng khách lại là những thách thức lớn. Sự lựa sắm an toàn nhất, mang đến hiệu quả nhất cho căn phòng đón khách, quây quần chung của chủ nhà bạn chính là mua màu hồng cho 1 mảng tường hoặc màu hồng cho 1 số nội thất. Bạn cũng có thể lựa chọn màu hồng cho bộ bàn ghế phòng khách mini của gia đình.

Sự kết hợp giữa màu hồng và những màu sắc khác trong phòng khách

Cũng gần giống các không gian khác trong nhà, tuy nhiên, về chức năng của căn phòng lại tương đối đặc biệt. Do vậy, màu hồng được mua làm nơi nhấn để giúp không gian phòng khách vươn lên là sang trọng thanh lịch và sang trọng hơn. Bạn với thể tìm lựa một trong các gam màu được gợi ý trong bài viết, để đem lại không gian đón khách sang trọng ấn tượng, có tính thẩm mỹ cao.

Màu hồng tím kết hợp có màu trắng sở hữu các không gian tiếp khách dành cho những chủ nhà trẻ, màu hồng tím sẽ là gam màu hơi ấn tượng được lựa sắm khiến điểm nhấn. Và gam màu này sẽ càng tăng thêm sức hút cho phòng khách lúc không gian được bố trí có trắng khiến màu nền. Thêm pha một gam màu trung lập như ghi, xám, be… của bộ ghế sofa nỉ phòng khách để màu sắc không quá lệch lạc mà vẫn giữ được sự cân bằng và tiếp nối 1 cách khéo léo.

Màu hồng phối hợp mang màu xám

Chọn màu hồng cho trang trí nội thất gia đình.Gam màu hồng vẫn được lựa sắm có chức năng làm cho màu nhấn cho không gian phòng khách. Tuy nhiên, mang những phòng khách phải nhiều tới vẻ đẹp đẳng cấp, xa hoa hay một chút tinh tế, trầm ngâm, bạn với thể kết hợp sắc hồng trẻ trung với màu xám khiến màu nền. Tông màu xám nhạt đủ sức để “kéo” màu hồng xuống một “tông”, tạo sự cân bằng và hài hòa về màu sắc cho không gian tiếp khách.

Màu hồng phối hợp với màu be

các không gian phòng khách thiên về phong cách nhẹ nhàng, nữ tính sẽ lựa tìm hồng làm cho vị trí nhấn phối hợp với màu be khiến cho màu nền. Dù không gian nhiều hay chật hẹp thì hai gam màu này phối hợp với nhau đều tương đối thích hợp. Bạn với thể nâng cao thêm nét xa sỉ duyên dáng, hài hòa cho không gian nhờ vào việc thêm 1 vài màu sở hữu sắc độ tươi sáng như vàng, cam, xanh…

Màu hồng phối hợp mang màu xanh lá cây

Hai gam màu đều có đặc trưng khá giống nhau, đều là những gam màu xuất phát từ thiên nhiên. Hai gam màu này lúc kết hợp trong không gian phòng khách đều với thể đem lại vẻ cao cấp trẻ trung, hiện đại và thanh lịch cho từng góc nhỏ. Tuy nhiên, ví như bạn lựa mua màu hồng với sắc độ trầm, bạn cũng cần tạo vẻ cao cấp cân đối cho không gian nhờ vào việc đi liền sở hữu màu xanh lá trên sắc độ trầm và ngược lại. Hồng và xanh lá buộc phải xuất hiện đồng thời trong phòng khách với vai trò là nơi nhấn, mang đến nét đẹp sinh động và thanh thoát cho căn phòng.

Màu hồng phối hợp sở hữu các gam màu khác

ngoại trừ các gam màu phổ biến đi liền mang sắc hồng, bạn vẫn với thể tạo sức hút riêng, nét cá tính riêng cho phòng khách nhà mình bằng phương pháp kết hợp màu hồng với một số gam màu như đỏ, tím, đen, vàng, nâu… sở hữu những gam màu mang vẻ hơi khó phối hợp này, bạn bắt buộc nhờ tới sự tư vấn của kiến trúc sư hoặc những độc quyền gia màu sắc để với được một không gian đón khách đẹp lý tưởng.

Xem thêm: kệ tivi treo tường phòng khách

Những nguyên tắc căn bản khi sắm màu hồng cho phòng khách

Gam màu hồng sẽ khá cao cấp xinh và lịch thiệp trong không gian phòng khách giả dụ bạn khéo léo hơn trong việc kết hợp có các gam màu khác. Màu hồng sẽ vươn lên là lòe loẹt, giảm bớt nét đẹp khi bạn sắm lựa quá rộng rãi nội thất, vật dụng trang trí sở hữu gam màu này. những chuyên gia khuyên rằng, bạn đừng quá lạm dụng màu hồng, chỉ bắt buộc tìm chúng với một vài nội thất hay vật dụng trang trí để màu hồng đủ sức làm cho ấm không gian.

Trường hợp sử dụng màu hồng cho một vài bức tường, bạn cũng không cần mua mọi màu hồng cho cả mảng tường. Hãy nơi xuyết bằng 1 vài gam màu khác ngay tại tường và tạo sự liên kết sắc màu bằng cách thêm pha màu hồng cho trang bị trong phòng. đó là cách để không gian phòng khách cao cấp hơn, thanh lịch hơn và bớt đi những khiếm khuyết mang thể được mang lại lúc dùng màu hồng.

Add a Comment