Nhận giá tốt nhấtVào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Chọn quà tặng tân gia cực độc, cực ý nghĩa cho gia chủ tuổi Tỵ

Đi tân gia chủ nhà tuổi Tỵ, chọn quà tặng tân gia thế nào mới hợp?

Chọn quà tặng tân gia như thế nào cho hợp và thể hiện được lòng thành chắc chắn là băn khoăn của rất nhiều người. Khi mừng “phong bao” đã trở nên quá phổ thông trong thời gian trước, vừa không được khéo léo và tế nhị cho lắm, lại không gửi gắm được lời chúc tốt lành của bạn thì việc chọn một món quà mừng tân gia lại ý nghĩa hơn hẳn. Tuy nhiên, tân gia là sự kiện quan trọng, đặc biệt với người phương Đông coi trọng tín ngưỡng và phong thủy, cần phải chú ý chọn quà sao cho hợp gia chủ, hợp phong thủy nhà. Vậy nếu gia chủ tuổi Tỵ, bạn nên mua quà gì tặng tân gia?

chọn quà tặng tân gia cho gia chủ tuổi tỵ 1
Mỗi con giáp có những đặc điểm về phong thủy khác nhau, cần chú ý chọn quà tặng tân gia cho gia chủ sao cho hợp với mệnh và tuổi.

Cách chọn quà tặng tân gia cực chuẩn cho gia chủ tuổi Tỵ

Nhìn chung, người tuổi Tỵ có số hậu vận sung túc, khổ trước sướng sau. Tuổi tỵ thông minh, tài trí, khéo léo nhưng khi còn trẻ lại dễ gặp phải nhiều chuyện lận đận về sự nghiệp hay công danh, đặc biệt là giai đoạn trước năm 35 tuổi. Nhưng qua giai đoạn này lại đạt được sự nở rộ thành công, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc ấm no. Theo thuyết phong thủy của phương Đông, muốn giải trừ những điềm hung, gia chủ tuổi Tỵ cần trưng trong nhà những vật phẩm phong thủy, đồ bày ý nghĩa tốt đẹp.

Trong 12 con giáp, tuổi Tỵ đứng thứ 6, theo ngũ hành là thuộc hành Hỏa. Chính vì vậy, nên chọn những màu như đỏ, vàng, nâu để trang trí nhà. Đây được cho là những màu sắc đem lại may mắn. Một bức tượng mang hình tượng rắn, màu vàng hoặc đỏ bày trong phòng làm việc sẽ giúp đem đến tiền bạc của cải, phú quý đong đầy. Chú ý, tốt nhất nên đặt ở hướng Đông Nam vì đây là hướng thần tài.

chọn quà tặng tân gia cho gia chủ tuổi tỵ 5
Tỵ thuộc mệnh hỏa, hợp với những màu đỏ và vàng. Đặc biệt, “Huyền quang tụ khí” có màu sắc trong sáng, kết cấu bền vững, là vật phẩm hội tụ sinh khí đất trời, giúp đem lại may mắn và bình an cho chủ nhân.
chọn quà tặng tân gia cho gia chủ tuổi tỵ 2
“Kim long xà viễn” mang hình tượng con rắn cách điệu, mềm dẻo, linh hoạt, tượng trưng cho sức mạnh, may mắn và uy quyền.

Tuổi Dậu, Sửu và Thân nằm trong vòng tứ hợp với người tuổi Tỵ. Chính vì thế, nên để những bức tượng mang hình gà, trâu hoặc khỉ trong nhà. Chú ý, tốt nhất nên để tượng hình gà ở hướng Tây, chếch khoảng 45 độ để cầu tài lộc. Tượng hình trâu nên để hướng Đông Bắc để cầu sức khỏe, bình an vì con trâu đại diện cho sự bền bỉ, sức mạnh và sự kiên trì.

chọn quà tặng tân gia cho gia chủ tuổi tỵ 3
Trâu cực hợp để bày trong nhà người tuổi Tỵ, nhất là trâu vàng. “Kim ngưu hữu giác” là một biểu tượng của sự bền vững và thịnh vượng, là lời chúc sức khỏe và tài lộc tốt đẹp dành cho gia chủ.
chọn quà tặng tân gia cho gia chủ tuổi tỵ 4
“Kim phụng tiền trí” là bức tượng mang hình ảnh con gà, cực hợp để bày ở hướng Tây trong nhà của gia chủ tuổi Tỵ.

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 093.679.6898