Nhận giá tốt nhấtVào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Được gia chủ tuổi Dần mời đi tân gia nên tặng quà gì?

Đi tân gia nên tặng quà gì cho hợp với gia chủ tuổi Dần?

Bạn được mời đến một bữa tiệc tân gia và đang băn khoăn chẳng biết chọn quà gì vừa ý nghĩa, độc đáo lại hợp túi tiền? Bạn đắn đo chẳng biết mua gì hợp ý gia chủ, thể hiện sự tinh tế của mình cũng như lời chúc tốt lành đến cho gia chủ? Không cần phải băn khoăn thêm nữa, những kinh nghiệm chọn quà cực chuẩn dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đi tân gia nên tặng quà gì.

Được gia chủ tuổi Dần mời đi tân gia nên tặng quà gì 5
Gia chủ tuổi Dần nên chọn quà gì cho phù hợp?

Đi tân gia nên tặng quà gì – Bí kíp tặng quà cho gia chủ tuổi Dần

Tuổi Dần tương sinh nằm trong vòng tam hợp và lục hợp với tuổi Ngọ, Tuất, Hợi. Chính vì vậy, những món đồ phong thủy hay trang trí nhà mang hình ảnh những con vật như ngựa, chó hay lợn rất hợp và giúp đem lại may mắn về tài vận, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình cho gia chủ tuổi Dần.

Được gia chủ tuổi Dần mời đi tân gia nên tặng quà gì 4
Ngựa và Dần nằm trong vòng tam sinh, lục hợp. Tặng gia chủ tuổi Dần tượng “Kim Mã Thủy Cát” mang hình ảnh con ngựa và là lời chúc thuận lợi trong công việc, bình an trong cuộc sống.
Được gia chủ tuổi Dần mời đi tân gia nên tặng quà gì 3
Hình tượng con chó được xem là đem lại nhiều may mắn và điều tốt lành cho những người tuổi Dần.
Được gia chủ tuổi Dần mời đi tân gia nên tặng quà gì 1
“Mã đáo thành công” về sự thành công và tài lộc, cực hợp với người tuổi Dần.

Tuổi Dần có tố chất lãnh đạo, có tài năng thuyết phục và chỉ huy. Họ dũng cảm, quyết liệt nhưng lại có phần nóng nảy. Những vật phẩm phong thủy bày trong nhà, phòng làm việc sẽ giúp khí tài hanh thông, công việc thuận lợi, tăng tiến nhanh chóng.

Được gia chủ tuổi Dần mời đi tân gia nên tặng quà gì 6
“Huyền Quang Tụ Khí” là vật phẩm phong thủy được cho là mang sức mạnh và quyền lực bảo vệ chủ nhân trước những khó khăn, cho công việc, tiền tài thuận lợi, lên như diều gặp gió.
Được gia chủ tuổi Dần mời đi tân gia nên tặng quà gì 2
Những quả cầu phong thủy với kết cấu bền vững, màu trong sáng mang lại sự sáng suốt, uyên bác và mở mang các mối quan hệ trong làm ăn và cuộc sống cho gia chủ.

 Tham khảo hàng trăm sản phẩm quà mừng tân tại: Quà mừng tân gia độc đáo, ý nghĩa