Nhận giá tốt nhấtVào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Gia chủ tuổi Tí, quà tân gia nên tặng gì cho hợp?

Phong thủy cho người tuổi Tý, quà tân gia nên tặng gì tỏ lòng thành?

Bạn được mời đến một bữa tiệc tân gia nhưng vô cùng băn khoăn không biết nên tặng gì để thể hiện sự chân thành? Tặng “phong bao” là cách làm truyền thống, thiết thực nhưng đôi khi hơi quá nhạy cảm và không thể hiện được lời chúc tốt đẹp mà bạn muốn dành đến cho gia chủ. Vậy quà tân gia nên tặng gì để tỏ lòng thành, gửi được lời nhắn nhủ tốt đẹp của bạn một cách ý nghĩa nhất?

Một món đồ trang trí nhà hợp phong thủy, đồng thời mang những ý nghĩa tốt đẹp sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho câu hỏi quà tân gia nên tặng gì. Ngôi nhà vừa hoàn thành chắc chắn sẽ có nhiều vị trí để trưng bày những món đồ trang trí ấn tượng.

Gợi ý cực chuẩn cho thắc mắc quà tân gia nên tặng gì với gia chủ tuổi Tý

1. Về màu sắc
Theo quan niệm phương Đông, với người tuổi Tý, gam màu trắng là sự lựa chọn tốt nhất cho trang trí nhà cửa. Ngoài ra, cũng có thể chọn một số màu khác như đen – thể hiện sự nghiêm trang, cao quý hay xanh làm – đại diện cho sự trường tồn. Cũng theo quan niệm tương sinh, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa nên chú ý không chọn những màu như đỏ, cam hay tím để trang trí trong nhà.

gia chủ tuổi Tý quà tặng tân gia nên tặng gì 4
Trong trang trí nhà, màu trắng là màu phù hợp nhất với gia chủ tuổi Tý. Chọn một món đồ trang trí nghệ thuật như Hồ Trung Thiên Địa là sự lựa chọn rất thích hợp để làm quà tặng. Hồ Trung Thiên Địa cũng mang ý nghĩa chúc an bình, hạnh phúc, xua tan mọi bộn bề, mưu toan.
gia chủ tuổi Tý quà tặng tân gia nên tặng gì 5
Vật phẩm phong thủy với màu sắc tươi sáng, kết cấu bền vững vốn mang đến ý nghĩa thể hiện sự hòa hợp, thúc đẩy sự nghiệp, hóa giải bế tắc, mở ra con đường mới cho sự nghiệp. Ngọc Lục Bảo đặc biệt còn mang màu xanh lam, vô cùng hợp với gia chủ tuổi Tí.

2. Lựa chọn đồ trang trí trong nhà hợp với người tuổi Tý
Trong 12 con giáp, Tí và Sửu được coi là đôi bạn thân, tương hỗ nhau trong cuộc sống. Chính vì thế, trâu được xem là biểu tượng sẽ đem lại may mắn, hạnh phúc, bình an và sức khỏe đến với những người tuổi Tý.

Ngoài trâu, những vật trang trí hình rồng, khỉ, voi, chuột cũng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Bày những con vật này trong nhà sẽ giúp đem lại may mắn về tài vận, xua đuổi điểm dữ hay bệnh tật. Tốt nhất, những món đồ này nên được bày ở khu vực phía Tây của phòng ngủ, trên tủ đầu giường hay bàn làm việc.

gia chủ tuổi Tý quà tặng tân gia nên tặng gì 2
Trâu là một trong những con vật đem lại may mắn cho những người tuổi Tí. Bày những món đồ mang hình tượng con trâu trong nhà được xem là sẽ đem lại may mắn về tài vận, công danh.
gia chủ tuổi Tý quà tặng tân gia nên tặng gì 1
Hình ảnh con trâu vàng mang lời chúc “đại cát, đại lợi”, thăng tiến thuận lợi, tài vận mở rộng.
gia chủ tuổi Tý quà tặng tân gia nên tặng gì 3
Voi cũng là loài vật được xem là tương hỗ lớn cho những người tuổi Tí. Voi tính thuần, biểu tượng của sự thông minh, đồng thời được xem là mang đến tài vận, may mắn, bình an và thuận lợi về đường con cái cho gia chủ.

Mão và Ngọ là là 2 con giáp thuộc hành xung với Tý. Cần chú ý tránh chọn những đồ vật hình con mèo hay ngựa để tặng cho gia chủ tuổi Tý.

Với một vài gợi ý trên đây, hi vọng bạn có thể chọn được một món quà ưng ý để dành tặng gia chủ trong buổi lễ mừng tân gia. Tham khảo thêm các món quà tặng tân gia độc đáo và ý nghĩa tại:
Quà tặng tân gia, nên chọn gì cho hợp?