Nhận giá tốt nhấtVào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Mua quà gì tặng tân gia cho gia chủ tuổi Thìn cho hợp phong thủy?

Phong thủy người tuổi Thìn – mua quà gì tặng tân gia cho hợp

Tân gia nhà mới là sự kiện quan trọng. Nếu bạn được mời đến một bữa tiệc tân gia, chứng tỏ với gia chủ, bạn rất quan trọng với họ. Vậy để đối đáp lại lòng yêu mến đó, nên mua quà gì tặng tân gia để thể hiện lòng thành? Đặc biệt là với gia chủ tuổi Thìn, nên mua món quà gì để vừa đẹp, vừa hợp phong thủy?

Về mặt tâm linh, Rồng là linh thú thiêng liêng và được tôn sùng nhất trong số 12 con giáp. Rồng vốn là biểu tượng của vua chúa, đầy sức mạnh quyền uy và sự cao quý tối thượng. Chính vì thế, người tuổi Thìn được cho là thông minh và có tố chất lãnh đạo. Nếu biết nắm bắt thì sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thành công, nhiều người kính nể.

mua quà gì tặng tân gia cho gia chủ tuổi Thìn 4
Tuổi thìn có những đặc trưng tính cách và tâm linh riêng. Vậy mua quà gì tặng tân gia cho gia chủ Thìn cho hợp phong thủy?

Tuổi Thìn quyết đoán, cầu tiến nhưng lại nóng nảy. Đôi khi sự nóng nảy khiến đường công danh bị ảnh hưởng khá nhiều. Chính vì vậy, những món đồ phong thủy để chấn yểm điểm xấu, phát huy điểm mạnh, đem lại may mắn đối với người tuổi Thìn rất cần thiết. Đặc biệt là những món đồ đem lại năng lượng, điều hòa sinh khí thông qua chính nơi ở của mình, cực tốt đối với gia chủ. Chính vì vậy mà chọn những món đồ trang trí nhà, trang trí phòng làm việc,… để làm quà tân gia cho người tuổi Thìn là một phương án cực kỳ hợp lý.

Chọn mua quà gì tặng tân gia cho gia chủ tuổi Thìn hợp phong thủy, tăng vượng khí?

Vậy mua quà gì tặng tân gia cho người tuổi Thìn? Chọn những món quà như thế nào mới hợp phong thủy gia chủ? Dưới đây sẽ là một số gợi ý hữu ích dành cho bạn.

Theo phong thủy, trong 12 con giáp, tuổi Thìn thuộc cung hợp với tuổi Tý, Thân, Dậu. Chọn những đồ trang trí mang hình tượng khỉ, chuột, gà bày trong nhà người tuổi Thìn sẽ đem lại tài lộc, hanh thông khí tài, may mắn và bình an.

mua quà gì tặng tân gia cho gia chủ tuổi Thìn 3
Một món đồ trang trí mang hình tượng con gà, đặc biệt là gà vàng cực hợp với gia chủ tuổi Thìn, đem lại may mắn, bình an và sự thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Tuổi Thìn thuộc hành Thổ, cũng là đại diện cho hoàng tộc. Chính vì vậy màu vàng, nâu sáng được cho là màu sắc dành cho người tuổi Thìn. Chú ý chọn những món đồ mang màu sắc này để giúp đem lại may mắn cho gia chủ.

mua quà gì tặng tân gia cho gia chủ tuổi Thìn 1
Màu vàng, nâu sáng là màu sắc đem lại may mắn cho tuổi Thìn. Món đồ phong thủy như “huyền quang tụ khí” giúp ngưng tụ tinh hoa, vượng khí của đất trời, mang đến những điều tốt lành cho chủ nhân.

Long Phụng vốn là cặp đôi ăn ý, đại diện cho sự uy quyền và sang trọng. Long phụng hòa hợp, vạn sự như ý, vạn điều bình an, là điềm lành cho gia chủ. Vậy nên, chọn một đồ trang trí mang hình phụng hoàng bày trong phòng khách của gia chủ tuổi Thìn là một gợi ý cho món quà tặng tân gia không thể bỏ qua.

mua quà gì tặng tân gia cho gia chủ tuổi Thìn 2
Rồng thì không thể thiếu Phượng. Long Phụng sum vầy là điềm lành, mang đến niềm vui và sự may mắn, tốt lành.

>>>Tham khảo thêm

Xem chi tiết: Tân gia nhà mới tặng quà gì cho gia chủ tuổi Mão

Xem chi tiết: Những món quà tặng tân gia cho gia chủ tuổi Sửu ưng hết ý

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 093.679.6898