Nhận giá tốt nhấtVào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Mua quà tặng tân gia chuẩn phóc cho gia chủ tuổi Mùi

Mua quà tặng tân gia lấy lòng gia chủ tuổi Mùi

Xây nhà mới là chuyện trọng đại, lễ mừng tân gia là sự kiện đánh dấu dấu mốc trọng đại đó. Đây chính là dịp để bạn thể hiện lòng thành với gia chủ bằng cách mua quà tặng tân gia làm quà thật ý nghĩa. Những món quà độc đáo, ý nghĩa và mang lời chúc tốt đẹp, vừa thể hiện lòng thành của bạn một cách tốt nhất.

Trong văn hóa Việt, phong thủy trong nhà rất được coi trọng. Mỗi một tuổi ứng với một con giáp lại hợp hay kỵ với những điều khác nhau. Cần phải chú ý đến điều này để chọn mua quà tặng tân gia cho chuẩn. Trong bài viết này, Romehome đặc biệt chia sẻ với bạn về cách chọn quà tân gia cho gia chủ tuổi Mùi.

Gia chủ tuổi Mùi, mua quà tặng tân gia gì cho hợp?

Trong 12 con giáp, tuổi Mùi là con giáp thứ 8. Số 8 tượng trưng cho lộc phát, phát tài nên người tuổi Mùi được thường được dự đoán có mệnh sung sướng, tài vận thuận lợi. Giờ mùi là khoảng 13-15 giờ, đây chính là giờ nghỉ ngơi thông thường của người Việt thời trước. Chính vì thế mà dân gian cho rằng người tuổi Mùi thường có số an nhàn, sung sướng.

Trong tất cả 12 con giáp, tuổi Mùi được xem là tượng trưng cho tính thuần hậu và sự ôn hòa. Người tuổi Mùi thường có tính cách rộng rãi, phóng khoáng và coi trọng sự công bằng và đặc biệt dễ động lòng. Họ luôn sống vui vẻ, tươi tui, chân thực với mọi người.

Trong 12 con vật, thì Mùi được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu. Người tuổi Mùi có tính cách phóng khoáng, rộng rãi, công bằng, tử tế và dễ động lòng trắc ẩn. Tuổi Mùi luôn vui cười, sống chân thực và thân thiện với mọi người.

mua qua tặng tân gia cho người tuổi Mùi - 2
Hành thổ hợp với màu nâu đất, vàng nâu,… Một món đồ trang trí mang tone màu này là một sự lựa chọn đầy ấn tượng. Đặc biệt, bức “Phàm châu ánh nhật” còn mang ý nghĩa về lời chúc an bình, thuận buồm xuôi gió. Đây chắc chắn là một thông điệp đầy ý nghĩa để gửi đến gia chủ.

Trong ngũ hành, tuổi Mùi thuộc hành Âm thổ. Do đó, màu sắc phù hợp là những màu như màu đất, nâu đất, cam đất. Hành Thổ cực hợp mệnh Hỏa – Kim nhưng lại xung khắc mệnh Thủy – Mộc. Tuy nhiên, mỗi năm tuổi người tuổi Mùi lại có mệnh ngũ hành khác nhau nên chọn màu sắc phù hợp với người tuổi Mùi phải cân đối với tuổi và mệnh của từng chủ nhân. Tuổi này với tuổi sửu, tuổi thìn, tuổi tuất hợp thành tứ hành xung. Chính vì vậy cần tránh những món quà mang hình tượng những con vật này. Dưới đây là một số gợi ý về quà tân gia cực hợp với gia chủ tuổi Mùi.

mua qua tặng tân gia cho người tuổi Mùi - 1
Tuổi Mùi trưng bày tượng dê trong nhà là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bộ tượng “Tam Dương Khai Thái” chính là món quà để bạn thể hiện lòng thành, lời chúc tài lộc đủ đầy, may mắn trong kinh doanh.
mua qua tặng tân gia cho người tuổi Mùi - 3
Tuổi Mùi với tuổi Mão và tuổi Hợi là tam hợp. Một bức tượng mang hình tượng con Báo – họ nhà mèo sẽ mang lại những điều tốt lành về phong thủy. Bức tượng “báo lược sanh tâm” được trưng bày trong nhà có ý nghĩa trấn giữ phong thủy, mang lại vạn sự thuận lợi, là thần chú may mắn cho gia chủ.
mua qua tặng tân gia cho người tuổi Mùi - 4
Voi vốn tính thuần, trong phong thủy lại mang ý nghĩa linh thiêng, là con vật đem lại may mắn, tượng trưng cho sức mạnh và sự thông minh. Một món quà trang trí mang hình ảnh đôi voi chính là lời chúc an bình, tài lộc, thể hiện sự kính trọng của bạn đến chủ nhà.

Hy vọng một vài gợi ý trên đây sẽ giúp bạn chọn lựa được món quà tặng phù hợp khi cần thiết. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm làm quà tặng tân gia cho người tuổi Mùi tại: Quà tặng tân gia ý nghĩa, ấn tượng, độc đáo