Nhận giá tốt nhấtVào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Nên mua quà gì tặng tân gia cho gia chủ tuổi Ngọ may mắn, phát đạt

Gia chủ tuổi Ngọ thì nên mua quà gì tặng tân gia cho ý nghĩa?

Trong 12 con giáp, tuổi Ngọ là con giáp thứ 7, thuộc hành Hỏa. Giờ Ngọ là từ 11h đến 13h, là lúc giữa trưa, mặt trời lên đỉnh điểm, Hỏa khí cực thịnh vượng. Người tuổi Ngọ có cá tính mạnh mẽ và độc lập. Họ đặc biệt thích sự sáng tạo và tự do, luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Họ cũng là người kiên định và hết mình, là tuýp người của công việc, có tài và có khả năng thăng tiến rất nhanh. Tuy nhiên, tính cách nổi loạn, ương ngạnh và cả thèm chóng chán chính là điểm yếu của họ. Người phương Đông có quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì thế mà những món đồ phong thủy để bày trong nhà, phát huy điểm mạnh, át chế nhược điểm là rất cần thiết. Vậy với tính cách trên, bạn nên mua quà gì tặng tân gia cho gia chủ tuổi Ngọ cho thật ý nghĩa hợp phong thủy?

nên chọn quà gì tặng tân gia cho gia chủ tuổi Ngọ 5
Nên chọn quà gì tặng tân gia cho gia chủ tuổi Ngọ?

Nên mua quà gì tặng tân gia như thế nào, chọn vật phẩm phong thủy nào cho người tuổi Ngọ?

Vậy nên mua quà gì tặng tân gia để thể hiện lời chúc tốt đẹp nhất đến cho gia chủ tuổi Ngọ? Hy vọng những chia sẻ trong bài viết dưới đây có thể giúp bạn.

Ngựa vốn nổi bật với đức tính trung thành và sự nhanh nhẹn. Ngoài ra, đây còn được coi là linh vật biểu tượng cho sự bền bỉ, dẻo dai, kiên nhẫn và siêu năng. Các doanh nhân thường bày tượng ngựa trong không gian, đặc biệt là phòng làm việc mang ý nghĩa “Mã đáo thành công”, vạn sự tốt lành, công danh thuận lợi. Với người tuổi Ngọ, bày tượng trong nhà giúp mang lại may mắn, thể hiện ý chí và sức mạnh của chủ nhân.

Nhất Mã Thiên Uy là hình tượng may mắn, thể hiện sức mạnh vượt qua mọi thử thách gian nan để tiến tới vinh quang.

Tuổi Ngọ cùng với tuổi Tuất và tuổi Dần thuộc vòng tam hợp. Chính vì thế, Hổ và Chó được xem là những con vật đem lại may mắn cho gia chủ tuổi Ngọ. Theo quan niệm của người Việt, “chó đến nhà thì sang” nên đây được coi là con vật đem lại nhiều may mắn. Hổ có tác dụng trấn hạch cực tốt, xua đuổi điềm tà đối với người tuổi Ngọ.

Hình tượng con chó được xem là đem lại may mắn trong văn hóa Việt, đặc biệt là với người tuổi Ngựa.

Ngoài ra, cá Chép cũng là một linh vật may mắn dành cho người tuổi Ngọ. Biểu tượng “vượt Vũ Môn” đại diện cho sự kiên nhẫn và bền bỉ, là đức tính không thể thiếu để đạt được thành công của gia chủ tuổi này.

nên mua quà gì tặng tân gia cho gia chủ tuổi Mùi 3
Cá chép vượt Vũ Môn – biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ ắt sẽ đạt được thành công.
nên mua quà gì tặng tân gia cho gia chủ tuổi Mùi 4
Ngoài cá Chép, cá Rồng cũng được xem là một linh vật dành cho người tuổi Mùi vì giúp đem lại giàu sang phú quý, trấn an gia trạch, trừ tà ma