Nhận giá tốt nhấtVào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Những món quà tặng tân gia cho gia chủ tuổi Sửu ưng hết ý

Những món quà tặng tân gia chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu ưng hết ý

Khi được mời đến một bữa tiệc tân gia, những món quà tặng tân gia là thứ không thể thiếu để thể hiện lòng thành và lời chúc đến gia chủ. Thay vì chọn mừng tân gia bằng phong bao khá thiết thực, một món đồ trang trí nhà sẽ thể hiện được sự tinh tế của người tặng, đồng thời mang những lời chúc ý nghĩa và đặc biệt nhất dành cho gia chủ.

Người Á Đông khá coi trọng phong thủy, đặc biệt là phong thủy trong nhà. Phong thủy gắn liền với tuổi và mệnh của gia chủ. Việc bày trí đồ đạc ra sao cho hợp tuổi rất quan trọng trong việc mang lại may mắn, tài lộc và những điều tốt lành cho tất cả các thành viên trong nhà. Vậy với gia chủ tuổi Sửu, nên chọn những món quà tặng tân gia như thế nào cho hợp?

Bí quyết chọn những món quà tặng tân gia cho gia chủ tuổi Sửu

Đặc điểm của những gia chủ tuổi Sửu

Trong 12 con giáp, tuổi Sửu có tính cách nổi trội, mạnh mẽ, lập trường kiên định, chăm chỉ và chu đáo. Họ nổi tiếng là những người có sự kiên trì, khả năng nhẫn nại cao, luôn bền bỉ vượt qua sóng gió. Đồng thời, những người tuổi Sửu cũng là người cẩn trọng, nhìn xa trông rộng và không dễ dàng bị cám dỗ bởi những món lợi trước mắt.

Ở những người tuổi Sửu, chúng ta dễ thấy được sự chân thành, chung thủy và khiêm tốn. Ngoài mặt họ khá điềm tĩnh nhưng thực ra rất tham vọng và có sự cầu tiến cao. Họ thẳng thắn và rất biết cách thuyết phục đối phương nhưng lại khá bảo thủ. Đồng thời, suy nghĩ không viển vông, cực thực tế của họ chính là một trong những điều tạo nên sự quả quyết và chân thực ở người tuổi Sửu.

Ngoài ra, công việc, họ rất biết cách nắm bắt cơ hội, luôn quyết đoán và có tinh thần trách nhiệm cao. Trong mối quan hệ bạn bè, người tuổi sửu là một người bạn rất đáng trân trọng, luôn chân thành và tin tưởng người khác.

Những món quà tặng tân gia cực hợp dành cho tuổi Sửu

Đối với tuổi Sửu, tranh hay đồ decor treo tường hợp phong thủy sẽ giúp mang đến vượng khí tốt, dư dả về tiền tài, đường quan lộ cũng thanh nhàn, gia khí hưng vượng. Tuổi sửu cũng mang tượng trưng cho nông nghiệp và mùa xuân nên chọn decor tường cây cối, hoa lá là sự lựa chọn cực chuẩn.

những món quà tặng tân gia 3
Decor tường “Ngũ diệp lục sắc” mang hình ảnh chiếc lá mùa xuân, màu sắc tươi tắn, đẹp mắt, cực hợp bày trong nhà gia chủ tuổi Sửu.
những món quà tặng tân gia 4
“Thiên diệp kim liên” mang hình ảnh lá sen vàng – về màu sắc và hình ảnh, xét về phong thủy đều rất thích hợp với những người tuổi Sửu.

Tuổi Sửu bày linh vật trâu trong nhà thì không thể hợp hơn, đặc biệt là trâu vàng. Một đôi trâu vàng bày trên bàn làm việc sẽ giúp khí Tài hanh thông, công việc thuận lợi.

gia chủ tuổi Tý quà tặng tân gia nên tặng gì 1
“Kim ngưu hữu giác” được cho là biểu tượng may mắn của các doanh nhân.

Tuổi Sửu thuộc ngũ hành Thổ, cực hợp màu vàng, nâu đất. Hơn nữa, tuổi này có sức bền bỉ và vượt qua khó khăn cực cao. Vì vậy mà chọn một món đồ trang trí mang ý nghĩa vượt qua mọi sóng gió vừa mang ý nghĩa tốt lành lại thể hiện sự tinh tế của bạn.

những món quà tặng tân gia 2
“Nhẫn lăng ba khứ” mang ý nghĩa vượt qua mọi sóng gió và thử thách, là lời chúc tốt đẹp dành cho gia chủ tuổi Sửu trong ngày tân gia.