Nhận giá tốt nhấtVào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Tân gia nhà mới tặng quà gì cho gia chủ tuổi Mão như ý?

Tân gia nhà mới tặng quà gì để thể hiện lòng thành?

Chọn quà tặng tân gia không những là sự thể hiện lòng thành, sự chân thành của bạn đến với gia chủ mà còn là điều thể hiện sự tinh tế của người tặng quà. Thay vì tặng phong bao, một món quà tặng sẽ ý nghĩa hơn hẳn. Tặng một món đồ trang trí nhà hẳn là phương án thích hợp nhất vì nhà mới còn rất nhiều vị trí để trưng bày. Việc chọn một món đồ trang trí đẹp không những thể hiện sự tinh tế và cá tính thẩm mỹ ấn tượng mà còn thể hiện sự hiểu biết về phong thủy trong trang trí của bạn. Vậy tân gia nhà mới tặng quà gì mới thích hợp với gia chủ tuổi Mão?

tân gia nhà mới tặng quà gì 1
Tặng quà tân gia cho gia chủ tuổi Mão như thế nào để thể hiện lòng thành?

Với gia chủ tuổi Mão, tân gia nhà mới tặng quà gì cho hợp?

Tuổi Mão được cho là cực hợp với những vật tính thổ. Tương truyền ngọc bích được chôn dưới đất cả nghìn năm nên những vật mang màu xanh trong như ngọc bích được cho là vật mang lại may mắn cho người tuổi Mão. Ngọc bích hội tụ tinh hoa đất trời sẽ giúp gia chủ có đường tài vận hanh thông, thuận lợi và bình an.

tân gia nhà mới tặng quà gì 2
Tuổi Mão hợp với màu xanh, những vật màu xanh được cho là đem lại may mắn và bình an.

Mão, Mùi và Hợi là bộ ba tam hợp, đem lại những điều tốt lành cho nhau. Chính vì thế mà đối với gia chủ tuổi Mão, bày những vật trang trí mang hình tượng mèo, dê hay lợn được cho là sẽ đem lại vạn điều tốt lành.

tân gia nhà mới tặng quà gì 3
Trong 12 con giáp, Dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần khí nên khi bài trí Dê tại bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp, làm ăn
tân gia nhà mới tặng quà gì 4
“Ban long ngạo thế” được cho là giúp chủ nhân xua đi sát khí và đem lại may mắn, đặc biệt là trên con đường công danh, sự nghiệp
Bộ “Sơn dương trường thọ” mang lời chúc mạnh khỏe và thăng tiến về công danh, tiền tài.
“Thanh miêu ngạo thế” là tượng trưng cho sự tinh khiết, hòa hợp, gia đình ấm no hạnh phúc cũng là vật phẩm may mắn dành cho người tuổi mão.